CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

Review dòng xe đạp điện Kuhama A8

12 tháng 03 2023
Khoa Smile

Chào các bạn, hôm nay là một ngày đẹp trời. Và mình nghĩ mình nên làm điều gì đó ý nghĩa. Thế là mình quyết định sẽ giới thiệu với các bạn mẫu xe điện model 2018 Kuhama. Các bạn tham khảo thử nhé.

Dòng xe điện Kuhama là một trong những dòng xe điện có chất lượng nhất nhì trên thị trường hiện nay. Chính vì lý do đó mà giá nó cũng cao hơn những dòng xe điện khác. Tuy vậy giá vẫn hợp lý trong số những dòng xe điện hãng khác ngoài phân khúc.

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn dòng xe đạp điện A8 Kuhama. Mình chỉ nêu những điểm ăn tiền trên xe thôi nhé. Vì đây mình cũng xác định là blog chia sẻ chứ không phải là blog bán hàng. Mình giúp các bạn chọn cho mình những mẫu xe điện hợp túi tiền và tránh bị gian thương lừa dối mỵ dân. Ok vậy nha.

Tổng thể:

Trong số những chi tiết có mặt trên chiếc Kuhama A8 thì cá nhân mình thích nhất đó là phần khung xe. Khung xe này nó thấp giúp cho việc di chuyển và điều khiển rất thoải mái. Đó là chưa kể đến việc trọng tâm xe thấp khiến cho xe đầm hơn, chắc hơn khi chạy ở tốc độ trên trung bình.

Giảm xóc (phuộc nhún):

Phải nói phuộc nhún con này thuộc hàng đỉnh của đinh. Cực kì ngon, mình đánh giá mức 9/10. Phuộc nhún dầu êm ái và  không bị sượng. Do thiết kế góc đặt của nó tối ưu tốt. Thêm nữa là phần khung sườn xe nó đã tính toán kỹ độ nhún khi di chuyển cả rồi. Tuy nhiên những lô đầu của con xe Kuhama này, lúc trước nó tên là Osakar không được tốt, bị xì dầu nhiều, nhưng sau này nó đã khắc phục được nhược điểm kể trên. Một điểm cộng cho nhà sản xuất Đức Minh Osakar.

Cục điều khiển ( bo hay còn gọi là IC):

Con IC combeo thiết kế  đúng dòng làm cho xe vận hành mượt hơn là một, êm hơn là hai và tiết kiệm điện năng hơn là ba. Xe A8 Kuhama các bạn thử vặn mạnh ga đột ngột sẽ không có hiện tượng người ngồi giật ngược về phía sau. Vì lý do nó là một con IC tốt và được đầu tư.

Thắng xe (phanh xe):

Phanh xe con Kuhama này đã được cải tiến khá nhiều và nhất là nhà sản xuất đã lắng nghe người tiêu dùng. Thắng  xe được làm vuông và dùng bản lề bẩy để khiến nó nhẹ nhàng hơn khi cần sử dụng đến. Thêm một like cho em nó.

Yên xe và nệm sau:

Cảm giác đi 2 người rất đầm. Và nó còn đầm hơn nữa khi mà yên xe con này được làm bè ra, to hơn các con xe điện khác. Nếu nhìn tổng thể thì không sao, nhưng nếu cục bộ thì khá là thô. Tuy vậy, mình vẫn đánh giá cao yên xe của Kuhama A8. Lý do vì mình chú trọng cảm giác ngồi hơn là hình thức của nó.

Giờ tới phần chê:

Gác chân xe còn khá là thô và giòn, xe thì tốt nhưng cặp gác chân thì lại dở không thể tưởng tượng. Ngoài ra mình cũng không đánh giá cao rổ xe  (giỏ xe) của dòng Kuhama A8 này. Lý do vì nó được làm bằng nhựa quá ộp ẹp và không sang trọng.

Ngoài những điều trên thì chiếc Kuhama A8 là một mẫu  xe điện rất đáng cho bạn lựa chọn. Có thể nói trong phân khúc 11 triệu đổ lại. Nó có thể ăn đứt mẫu xe điện đình đám tốn nhiều quảng cáo là Pega zinger 3 của Hkbike. Sự thật là vậy, các bạn có thể xem thêm nhiều ưu điểm của mẫu xe này trên các trang thương mại khác nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn. Nếu có bất kì băn khoăn nào về dòng xe điện hay muốn  đặt câu hỏi cho mình. Vui lòng cmt xuống phía dưới bài viết các bạn nhé.

____________________________________________________________________

Mình là Phạm Lý Minh Khoa – chuyên gia về lĩnh vực xe điện

Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0969.823.528

Chúc bạn một ngày mới hào sảng và bình an.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger