CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

Đánh giá xe đạp điện Asawa Future – Mẫu xe đạp điện 13.500.000 vnđ chất lượng

12 tháng 03 2023
Khoa Smile

Nói về xe đạp điện, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và cả mức giá. Hôm nay, Khoa sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu xe đạp điện mang thuơng hiệu Việt. Với tầm giá 13tr500, đây là một mẫu xe đạp điện chất lượng, giá dễ dùng cho những ai đang tìm kiếm 1 mẫu xe đạp điện bền, đẹp.

Xe đạp điện Asawa Future – Giá hấp dẫn 13.500.000 vnđ

Xe đạp điện Asawa Future – Những tính năng hấp dẫn.

Nhắc đến xe đạp điện, hầu như mọi người đều rất quan tâm đến các yếu tố như quãng đường, vận tốc, thời gian sạc…Đúng là vậy!! Và những thông số đó là thực tế để có thể đánh giá được chất lượng của dòng xe.

Như đối với xe đạp điện Asawa Future. 1 lần sạc có thể di chuyển thực tế được 40km. Thực tế cho thấy, nếu như đi 1 người, con số còn cao hơn, tầm 50-55km/1 lần sạc. Thật sự thuyết phục đúng không ạ?

Vì là một chiếc xe đạp điện chất lượng, thế nên các tính năng tuỳ chỉnh nhanh, hay chậm; đều được tích hợp trực quan trên cùm công tắc. Số 1 sẽ là chậm nhất với 25km/h, số 2 trung bình ở mức 30km/h và số 3 ở mức 35km/h. Ngoài ra xe còn có chế độ trợ lực giúp bạn đạp xe được nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Xe đạp điện Asawa Future có tích hợp vỏ không ruột!!

Đối với xe máy, đây là tính năng hết sức phổ cập và thông dụng. Nhưng đối với xe đạp điện, đặc biệt là những dòng xe đạp điện 2 yên, việc trang bị này là vô cùng cần thiết và thuyết phục. Bạn biết không? Tại Việt Nam thì cửa hàng xe đạp điện có nhận sửa chữa chuyên nghiệp chưa nhiều bằng xe gắn máy đâu…

Vỏ không ruột kích thước 16x3.0 được trang bị trên xe đạp điện Asawa Future
Vỏ không ruột kích thước 16×3.0 được trang bị trên xe đạp điện Asawa Future

Chính vì vậy, việc xe đạp điện Asawa Future có trang bị vỏ không ruột (ngoài bắc gọi là lốp không săm) sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có từ những vết cứa vỏ do đinh, do vật nhọn gây nên khi di chuyển.

Vỏ xe dùng loại 16×3.0. Đây là 1 loại lốp chuyên dụng cho xe đạp điện, giúp cho chiếc xe đạp điện này bám được hơn, an toàn hơn. Đặc biệt cao su chịu mưa giúp cho xe di chuyển an toàn hơn khi mùa mưa đến.

Xe đạp điện Asawa có tính hợp chống trộm.

Xe đạp điện cũng như là một tài sản có giá trị. Việc trang bị cho nó 1 cơ chế bảo vệ là vô cùng cần thiết. Thật vậy, xe đạp điện Asawa Future này có tính năng khoá bánh tự động và phát hiện cảnh báo khi có người chạm vào. Do vậy, các bạn có thể yên tâm hơn khi chúng ta sử dụng. Các bạn học sinh nhớ lưu ý vấn đề này nhé.

Tính năng an toàn - khoá chống trộm trên xe đạp điện Asawa Future
Tính năng an toàn – khoá chống trộm trên xe đạp điện Asawa Future

Xe đạp điện Asawa Future phù hợp với ai?

Thứ 1: Những bạn học sinh học cấp 2, cấp 3. Độ tuổi từ 10 đến 16 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất. Ở độ tuổi này, ba mẹ có thể chọn mua dòng xe đạp điện vừa có thể chạy điện vừa có thể đạp khi cần thiết cho các bạn học sinh di chuyển.

Ngoài học ở trường ra, các bạn học sinh có thể di chuyển đến những chỗ học thêm, tiện cả đôi đường cho ba mẹ, giúp chủ động hơn trong việc đưa đón, bạn nhỉ.

Kích thước nhỏ, phù hợp với các bạn học sinh cấp 2,3 đặc biệt chiều cao từ 1m4 trở lên
Kích thước nhỏ, phù hợp với các bạn học sinh cấp 2,3 đặc biệt chiều cao từ 1m4 trở lên

Thứ 2: Những cô chú lớn tuổi, thì dòng xe đạp điện Asawa Future này cũng là 1 phương tiện vô cùng phù hợp. Xe có chiều cao yên khá thấp (1m40 có thể ngồi chống chân vừa) giúp cho các cô chú lớn tuổi có thể di chuyển xe 1 cách linh hoạt, và đơn giản.

Trên đây là những chia sẻ thực tế từ việc trải nghiệm dòng xe đạp điện Asawa Future. Trong tầm giá 13tr500 thì đúng là con xe này ngon lành thật sự. Các bạn có thể trải nghiệm tại các cửa hàng của Xe Điện Smile, đọc pass “Khoa Xe Điện” sẽ được giảm giá lên đến 1tr đồng cho mẫu xe này các bạn nhé.

Hiện xe đạp điện Asawa Future là mẫu xe duy nhất đang được km lên đến 1.000.000 vnđ tại hệ thống Xe Điện Smile
Hiện xe đạp điện Asawa Future là mẫu xe duy nhất đang được km lên đến 1.000.000 vnđ tại hệ thống Xe Điện Smile

Chúc mọi người di chuyển an toàn và nhiều sức khoẻ trong mùa Covid 19 này he.

Xem thêm các bài viết về xe đạp điện như:

Giá xe đạp điện Asama là bao nhiêu?

Học sinh lớp 6 thì nên mua xe đạp điện nào?

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

lini Trả lời

29/03/2023

thankyou for your post visit us to see article about anything

Tin liên quan

Messenger