CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

[Chia sẻ] cách chọn xe đạp điện giá tốt!

12 tháng 03 2023
Khoa Smile

Chào các bạn, nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn, đặc biệt là những bậc cha mẹ. Đâu đó trong số các vị phụ huynh, ai cũng có ý định tìm cho các bé, con chúng ta 1 mẫu xe đạp điện vừa tốt, vừa chất lượng, nhưng giá lại phù hợp với túi tiền, đúng không?

Hiểu được điều đó, hôm nay Khoa sẽ giúp bạn phân tích và lựa chọn 1 chiếc xe đạp điện như ý nhé.

Xe đạp điện Future S2 – Dòng xe 9.000.000 vnđ bán chạy nhất.

Trong phân khúc 7tr (bảy triệu đồng). Bạn mua được gì?

Trong tầm giá 7tr. Bạn có thể mua được 1 chiếc xe đạp điện mới, hoặc những dòng xe đạp điện đã qua sử dụng. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên mua xe đạp điện mới, để được bảo hành yên tâm hơn.

Xe đạp điện khi mua sẽ không cần đăng ký biển số.

Đúng vậy, đối với xe đạp điện. Bạn sẽ không cần phải quan tâm về việc đăng ký biển số. Chỉ cần có phiếu bảo hành để minh chứng về nguồn gốc sản phẩm. Bạn có thể sử dụng để tham gia lưu thông. Lưu ý nhỏ là bạn cần trạng bị cho mình nón bảo hiểm nhé.

2 yếu tố quan trọng nhất khi mua xe đạp điện:

Thứ nhất bạn quan tâm đến bình điện: 1 bộ bình điện mới có thể cho quãng đường di chuyển lên đến 40km/1lần sạc. Ngoài ra thời gian sạc chuẩn từ 8 đến 12 tiếng. Và đối với bình ắc quy thế hệ mới, có thể sạc ngay mà không cần phải chờ đợi cạn bình mới sạc

Bình ắc quy trên xe điện là một bộ phận vô cùng quan trọng

Thứ 2 bạn cần quan tâm đến động cơ: Động cơ chuẩn của xe đạp điện có công suất 350w, và đối với động cơ xịn thường dùng lõi đồng chứ không dùng lõi nhôm. Các bạn lưu ý nhé.

Xe đạp điện giá tốt trong tầm giá 7.000.000 đ – Khoa sẽ gửi bạn xem thử nhé.

Đó là dòng xe đạp điện mang thương hiệu Future S1. Đây là dòng xe đạp điện sản xuất tại Việt Nam.

Với việc liên kết với những đơn vị hàng đầu trong nước trong việc sản xuất linh kiện. Giá thành của Future S1 được niêm yết ở mức rất tốt thời điểm hiện tại T6/2021.

Xe đạp điện Future S1 được sử dụng bình điện thế hệ mới, quãng đường tối thiểu đi được 40km/sạc, quá đủ dùng cho các bạn học sinh.

Ngoài ra xe đạp điện Future S1 không cần bằng lái, chỉ cần nón là có thể vi vu ngay.

Xe đạp điện Future S1 thuyết phục bởi thời gian bảo hành!

Thông thường, thời gian bảo hành của 1 chiếc xe đạp điện là 12 tháng. Đúng là như vậy, xe đạp điện Future S1 cũng được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Tuy vậy, thời gian bảo trì xe lên đến 36 tháng. Nghĩa là:

Trong suốt thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí. Những linh kiện nếu có hỏng hóc cũng sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Sau đó, xe đạp điện của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng thêm 2 năm, tổng thời gian là 3 năm cho toàn bộ những chi tiết phụ tùng trên xe (không bao gồm chi tiết hao mòn)

Kết Luận:

Để chọn cho mình những dòng xe đạp điện chất lượng. Ngoài thời gian bảo hành, chúng ta cần quan tâm đến thời gian bảo dưỡng, bảo trì xe. Trên đây là bài chia sẻ về dòng xe đạp điện giá tốt mà mình cảm thấy khá ưng bụng. Nếu ở HCM đừng ngại ghé qua các đại lý xe điện để trải nghiệm thử mẫu xe điện này bạn nhé.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger