CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

Thông báo Công ty TNHH Cửu Hội ngừng cung cấp bình ắc quy JIUHUI

22 tháng 12 2022
Khoa Smile

Công ty TNHH Cửu Hội với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực phân phối các sản phẩm ắc quy xe điện tại thị trường Việt Nam. 

Nay chúng tôi đặc biệt gửi Thông Báo tới quý đại lý từ ngày 1.11.2022 chúng tôi ngừng cung cấp bình ắc quy JIUHUI ( có hình diễn viên) được khách hàng gọi theo tên Công Ty TNHH Cửu Hội : "Ắc quy Cửu Hội "

Lý do

⚠️ Mạo danh ắc quy Cửu Hội , mượn uy tín Công ty TNHH Cửu Hội lừa dối khách hàng

⚠️ Xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp hàng nhái hàng giả CH , hàng kém chất lượng ra thị trường

📣 Thay mặt Công ty chúng tôi yêu cầu các đơn vị cung cấp sản phẩm Ắc quy cần gọi đúng tên sản phẩm không lợi dụng uy tín của Công ty TNHH Cửu Hội , tránh làm khách hàng hiểu lầm .

📣 Để tránh tổn hại và thất thoát cho quý khách hàng cũng như công ty chúng tôi đặc biệt gửi tới thông báo này. Kính mong quý khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn , tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Và chúng tôi xin cam kết với tất cả các khách hàng đang nhập hàng "Trực Tiếp" từ Công ty TNHH Cửu Hội , chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã cung cấp trực tiếp ra ngoài thị trường trước ngày 1.11.2022 .

Thành thật xin lỗi toàn bộ quý khách hàng vì những sự việc trên, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới tay khách hàng các sản phẩm đảm bảo được quyền lợi của quý khách hàng cao nhất .

Rất mong vẫn được sự thông cảm , và ủng hộ của quý khách với các sản phẩm hiện tại và các sản phẩm trong tương lai do Công ty TNHH Cửu Hội cung cấp .

Trân trọng !

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger