CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

LỘ DIỆN ĐỐI TÁC MỚI LIÊN KẾT CÙNG CÔNG TY TNHH CỬU HỘI, LÀ AI?

20 tháng 12 2022
Khoa Smile

Ngày 09 tháng 12 năm 2022, Lễ ký kết ủy quyền đại lý và Hội nghị giới thiệu sản phẩm đầu tiên của Công ty TNHH Điện Phylion (Thương hiệu: Phylion) Việt Nam đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Phylion Battery Co,.Ltd., với vị thế là công ty dẫn đầu toàn cầu về pin lithium dùng cho xe điện, đặc biệt là các xe điện hạng nhẹ, đã chính thức giành được vị trí số một thế giới về doanh số bán hàng ba năm liền từ năm 2019 đến năm 2021. Với các giải pháp pin mạnh mẽ cho xe điện hạng nhẹ, đồng thời với kinh nghiệm chuyên môn có bề dày hàng chục năm, Phylion tại thị trường Trung Quốc được biết đến với khái niệm chiếm lĩnh thị phần là "cứ mười thương hiệu xe chạy pin lithium hàng đầu của Trung Quốc thì có tới bảy trong số đó sử dụng pin Phylion" và "hơn một nửa số lượng xe đạp công cộng sử dụng Phylion". Ở thị trường châu Âu Phylion cũng nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí Top 2 về thị phần và đã trở thành một thương hiệu được nhà nhà biết đến.

Với sự phát triển nhanh chóng của xe điện toàn cầu và nhu cầu sử dụng năng lượng mới, thị trường toàn cầu đang dần chuyển dịch từ thị trường châu Âu và châu Mỹ sang khu vực Đông Nam Á và Nam Á, Việt Nam, đất nước được biết đến với biệt danh là vương quốc xe mô-tô, thì nhu cầu sử dụng năng lượng sạch cũng ngày càng được người dân quan tâm và coi trọng. Xe điện vì vậy cũng đang từng bước đến với các gia đình Việt.

Hưởng ứng chính sách “Vành đai, Con đường” của Chính phủ Trung Quốc, với mong muốn nhanh chóng chiếm giữ đầu cầu của thị trường vô cùng tiềm năng là Việt Nam, Phylion đã nắm bắt được cơ hội này để chính thức thâm nhập thị trường vào này. Công ty CỬU HỘI Việt Nam là đại lý ủy quyền đầu tiên được chúng tôi lựa chọn ký kết hợp đồng, đây là công ty có uy tín trong nội địa đã kinh doanh các sản phẩm ắc quy tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua, họ có hệ thống hơn 200 nhà phân phối trên khắp cả nước, kỳ vọng lần hợp tác này sẽ sớm đơm hoa kết trái.

Cũng trong buổi Lễ ký kết ủy quyền đại lý đầu tiên của Phylion tại Việt Nam, Phylion đã ra mắt, trưng bày các sản phẩm tại địa điểm diễn ra hội nghị và đã thu hút được sự quan tâm cũng như những câu hỏi tích cực về sản phẩm từ rất nhiều nhà phân phối của CỬU HỘI ngay tại hiện trường, họ tỏ ra vô cùng thích thú và đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm của Phylion.

Sau 6 giờ đồng hồ với sự hân hoan nồng nhiệt, cùng sự góp vui của các màn múa lân, các tiết mục múa truyền thống Việt nam, cũng như sự xuất hiện của các vị khách mời là các ngôi sao ca nhạc Việt Nam và một loạt các chương trình đặc sắc khác của buổi lễ, chúng ta hãy cùng chúc thành công cho lần ký kết hợp tác này.

Văn phòng đại diện của Phylion tại Việt Nam sẽ sớm đi vào hoạt động, chúng ta hãy nhau cùng chờ đón nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger