CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

Công ty TNHH Cửu Hội – “mốc son” 10 năm phát triển

15 tháng 12 2022
Khoa Smile

Ngày 9/12/2022 Công ty TNHH Cửu Hội đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược 2023-2026 - Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập và phát triển, ngày 9/12/2022 Công ty TNHH Cửu Hội đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược 2023-2026 - Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tới dự buổi lễ, Đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Cửu Hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Tổng Giám đốc; ông Phạm Đức Dũng – Giám đốc Maketing; ông Nguyễn Hữu Bình – Giám đốc Kinh doanh cùng hàng trăm khách hàng của công ty.

Đại diện Công ty TNHH Cửu Hội – Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Hiên bày tỏ: “Nhân dịp 10 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng đối tác, khách hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng hợp tác với công ty suốt thời gian qua.

Thời gian qua, Công ty đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực ắc quy xe điện. Thành công đó không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên công ty mà còn có sự quan tâm, tín nhiệm, ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng, quý đối tác.

Công ty cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách và người tiêu dùng. Công ty TNHH Cửu Hội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của khách hàng và đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh hơn nữa trên những chặng đường sắp tới”.

Sau khi Bộ Tài nguyên Môi trường, Chủ tịch Hiệp hội chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cùng Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Cửu Hội khai tiệc đã diễn ra các lễ ký kết giữa nhiều đơn vị.

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Bình – Giám đốc kinh doanh đã ký kết cùng các đại lý. Đặc biệt, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Hiên đã đại diện Công ty TNHH Cửu Hội ký kết Hợp tác chiến lược với hai doanh nghiệp đến từ Trung Quốc là Công ty TNHH Zhengmeng và Công ty CP Xinghang để phát triển thị trường tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, các đơn vị như Mỹ phẩm PION-TECH do Giám đốc Maketing Phạm Đức Dũng làm đại diện cũng đã trưng bày sản phẩm.

Theo Tạp chí thương hiệu & Sản phẩm. 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger