CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

Bài 20 – Những điều mà người sử dụng xe máy điện ghét cay ghét đắng.

12 tháng 03 2023
Khoa Smile

Xe máy điện, vì đâu nên nỗi.

Xe máy điện có thể coi là một trong những phương tiện 2 bánh di chuyển khá nhiều ở nước ta. Chỉ xếp sau xe gắn máy, xe máy điện là phương tiện di chuyển chiếm 32,5% lưu lượng lưu thông ở Hà Nội. Hầu hết khách hàng sử dụng xe máy điện là những bạn học sinh, sinh viên còn đi học. Theo khảo sát với 100 sinh viên và học sinh. Mình rút ra được một số điểm khiến người sử dụng xe máy điện rất ghét. Nào hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Theo khảo sát 100 người thì có:

20% người dùng ghét xe máy điện vì bất tiện

Nhiều người cho rằng xe điện bất tiện (ảnh minh hoạ)

 

Nếu đối với xe chạy xăng người tiêu dùng thường sợ xe hết xăng, thì đối với người tiêu dùng sử dụng xe máy điện. Theo mình khảo sát có đến 20% học sinh, sinh viên nói rằng xe máy điện hết điện vô cùng bất tiện.

Vì lẽ, thật khá khó chịu khi đang đi thì xe hết điện. Mà không biết làm thế nào. V ì bình ắc quy cần được nạp đầy chỉ khi cắm sạc tầm 10h đến 12h.

Phương án thay thế: Các bạn học sinh, sinh viên ơi! Xin đừng quá lo lắng. Nếu như xe điện có cái hơi bất tiện thì bạn hãy nhìn xem. Xe máy điện rất lợi xăng và lợi xăng trông thấy rõ khi bạn so với cup 50cc. Việc bất tiện khi xe hết điện có thể khắc phục bằng cách mua 2 bộ ắc quy giúp bạn có thể thay thế và lắp cho xe khi xe hết điện. Đây quả nhiên là một phương án tuy đơn giản nhưng vô cùng bổ ích.

35% người dùng ghét xe máy điện vì lý do thiếu ổn định

xe máy điện Dkbike

Xe máy điện rất ổn đinh, mình khẳng định điều đó. Tuy nhiên, người tiêu dùng theo khảo sát vẫn chưa hài lòng lắm vì lý do này. Hầu hết những người được mình khảo sát, tuyệt đối không được hài lòng lắm về lý do này.

Nguyên nhân sâu xa của việc không ổn định trên xe máy điện là do các bộ phận lắp đặt không được đồng bộ. Các chi tiết chắp vá từ những nhà sản xuất năng lực còn hạn chế. Vâng, quảDkbikelà như vậy, 1 chiếc xe máy điện Xmen có giá dao động từ 8 đến 15triệu. Thượng vàng hạ cám có đủ cả, thì chất lượng một con xe phụ thuộc nhiều vào yếu tố giá thành.

Mình khuyên các bạn đừng mua xe rẻ. Thật ra đây chỉ là một cái bẫy đánh đố người tiêu dùng mà thôi. Cũng đừng mua xe đắt vì giá trị nó mang lại chưa thật sự cao. Hãy mua một chiếc xe đáng đồng tiền các bạn bỏ ra. Và mình luôn mong muốn bài chia sẻ của mình có thể giúp được ít nhiều cho các bạn đang có ý định mua xe máy điện.

45% người dùng chưa thật sự hài lòng về hệ thống phân phối

xe máy điện hiệu DKBIKE

Và đó cũng là điều khách hàng chưa thật sự hài lòng. Nhận thấy vấn đề này từ rất sớm, đó là lý do mà xediensmile.com là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chú trọng khâu công tác sau bán hàng. Với góc độ một chuyên gia trEng lĩnh vực xe điện. Mình nhận thấy đó là điều vô cùng cấp thiết để tạo dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về lĩnh vực xe điện nói chung, và xe máy điện nói riêng. Hãy để lại câu hỏi cho mình dưới phần comment. Rất vui nếu mình nhận được sự quan tâm từ các bạn.

—————————————————————————————————————————

Kết nối với mình qua Fb: https://facebook.com/phamlyminhkhoa

Gmail: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0969.823.528

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe điện.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger