CHUYÊN GIA XE ĐIỆN

Bài 18 – Cách phân biệt ắc quy Cửu Hội chính hãng

12 tháng 03 2023
Khoa Smile

Chào các bạn. Hôm nay tình cờ lượn lờ trên FB thì mình vô tình thấy được một số thông tin không mấy hay ho cho lắm. Hãng ắc quy thương hiệu Cửu Hội tại thị trường Việt Nam nay đã xuất hiện một số sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, đánh đố ngừời tiêu dùng.

Tuy nhiên, mình nghĩ vấn đề này cũng là lẽ đương nhiên. Một sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường 6 năm. Với doanh thu tiêu thụ 1 tháng tầm 25.000 đến 30.000 bộ vào giờ thấp điểm. Khi vào mùa sản lượng lên 50.000 bộ/tháng. Thì mình nghĩ đó là điều ao ước đối với bất cứ công ty nào. Do vậy hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số hàng giả, hàng nhái được quảng cáo một cách trắng trợn là ắc quy Cửu Hội. Mình cảm thấy thật sự lố bịch và nực cười. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn đúng loại thương hiệu ắc quy chính hãng do công ty TNHH Cửu Hội phân phối.

Có nhiều cách phân biệt:

Thứ 1: Màu sắc (ắc quy Cửu Hội)

ắc quy
Ắc quy Cửu Hội

Màu sắc đặc trưng của dòng ắc quy Cửu Hội là màu đỏ, ở giữa là dòng chữ tiếng Trung màu vàng. Về chi tiết này, sản phẩm nhái bắt chước giống đến 99%. Bên góc phải là biểu tượng nhân vật đại diện. So với ắc quy Cửu Hội thật, ắc quy giả thay đổi đôi chút để tránh sự giám sát và phát hiện của cơ quan chức năng.

Vỏ hộp bình:

Hàng thật và hàng nhái ắc quy Cửu Hội

Màu sắc bên trong:

Cân nặng ắc quy Cửu Hội

Thứ 2: Logo ắc quy Cửu Hội

Logo ắc quy Cửu Hội

Bên trong ắc quy Cửu Hội là sản phẩm. Sản phẩm ắc quy được dập các thông số, chứng nhận từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, góc trên bên trái được in logo chính hãng kèm dòng chữ Á Châu, nghĩa là sản phẩm đã đăng ký độc quyền và được phép phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Thứ 3: Date và thời gian bảo hành (ắc quy Cửu Hội)

Ắc quy Cửu Hội

Đây là phần quan trọng nhất khi bạn quyết định chọn mua ắc quy. Ắc quy chính hãng do công ty TNHH Cửu Hội phân phối được bảo hành theo chuẩn. 12 tháng đổi mới 100% đối với ắc quy bị tụt áp. 6 tháng đầu đổi cả ắc quy không may bị phồng. Và thời gian bảo hành 100% được tính trên date dập trên bình ắc quy.

Đối với ắc quy nhái, sản phẩm được bán ra không theo bất kì quy chuẩn nào. Ắc quy nhái được đánh giá theo tiêu chí 3 không. Không xuất xứ, không chứng nhận và không bảo hành. Dĩ nhiên khi bạn mua phải ắc quy nhái thì không thể mang đến TTBH chính hãng được rồi.

Để được mua bình ắc quy Cửu Hội uy tín. Các bạn nên đến những nơi phân phối bình ắc quy Cửu Hội. Hãy comment khu vực nơi bạn sinh sống, mình sẽ giúp bạn tìm ra nơi phân phối ắc quy Cửu Hội chính hãng.

Lời kết:

Khi chọn lựa những loại bình ắc quy để thay thế cho xe điện của bạn. Nên chú ý những điều này. Ắc quy Cửu Hội rất tốt, tuy nhiên nếu bạn mua nhầm loại hàng giả thì cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Mình khuyên các bạn nên cẩn thận thì tốt nhất, bởi thời buổi hiện nay, thạch sanh thì ít mà lý thông thì nhiều. Thân ái và chúc các bạn là người tiêu dùng thông minh.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger