Bài 15 – Xe điện đứt phanh và mẹo xử lý nhanh gọn

Chào các bạn hôm mình muốn chia sẻ với các bạn cáccốxử trí khi xe điện bạn đang đi chuyển trên đường và bị đứt phanh.

thắng xe điện

Thật là tình cờ khi mình đang ngồi viết bài viết này thì mình thấy có một cô bé đang đang di chuyển trên chiếc xe đạp điện hiệu là Asama. Có vẻ như phanh xe không hoạt động nhưng cô bé nhông biết làm cách nào để có thể di chuyển an toàn về nhà. Vì lý do đó mình viết bài chia sẻ này để giúp các bạn biết được hướng xử lý trong những tình huống tương tự như vậy.  

Khi  xe điện bị đứt phanh điều đầu tiên bạn nên hết sức bình tĩnh. Nhanh chóng dùng chân hạ xuống sát mặt đường để làm giảm tốc độ của xe. Sau đó bạn bật xi nhan xin rẽ và từ từ chuyển hướng đi sát làn đường của mình. Bạn dừng lại kiểm tra vấn đề của xe ở đây là do đứt phanh hay do kẹt phanh. Nếu thật sự là phanh có vấn đề không thể sử dụng thì bạn nên đi chậm và vẫn nhẹ tay ga. Điều này giúp bạn tiếp tục di chuyển với tốc độ vừa phải và vẫn giữ  được độ an toàn. Các bạn phải thật cẩn thận khi di chuyển vì xe không có phanh. Hãy nhớ di chuyển sát lề và tìm đến chỗ sửa chữa gần nhất. Hãy nên nhớ, an toàn cho bản thân là trên hết. Một số xe điện có trợ lực thì các bạn không nên áp dụng theo cách này vì dù các bạn chạy chậm thì xe vẫn có thể tăng tốc vì hệ thống xe nhầm tưởng bạn đang cần hỗ trợ. 

đứt phanh

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến xe điện thì các bạn hãy comment xuống. Mình không hứa sẽ giải quyết hết tất cả vấn đề của các bạn nhưng mình hứa sẽ trả lời những câu hỏi trong phạm vi hiểu biết của mình. Mình là Phạm Lý Minh Khoa chuyên gia xe điện, số điện thoại của mình là 0969823528 cảm ơn và hẹn gặp lại.

168 Comments

  1. find more information Tháng Mười 13, 2021
  2. Blueline Plumbers Gillingham Tháng Mười 15, 2021
  3. Jaipur Escort Tháng Mười 15, 2021
  4. brunswick dui lawyer Tháng Mười 17, 2021
  5. flos aim pendant Lamp Tháng Mười 18, 2021
  6. vibia puck applique Tháng Mười 20, 2021
  7. suspension lamp taraxacum 2 Tháng Mười 22, 2021
  8. pg slot ทดลองเล่น Tháng Mười 24, 2021
  9. corner floor lamp white Tháng Mười 24, 2021

Leave a Reply

Hai × Ba =